CỤC QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG TỈNH BẮC KẠN HỖ TRỢ TIỀN ĂN BÁN TRÚ CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON AN THẮNG

Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn trao tặng 25.000.000 đồng hỗ trợ tiền ăn bán trú cho học sinh nhà trẻ của Trường mầm non An Thắng năm học 2023-2024

Ngày 24/11/2023, Đoàn công tác Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Trần Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã An Thắng, huyện Pác Nặm để trao đổi về tình hình, kết quả công tác xây dựng nông thôn mới tại địa phương năm 2023. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện CĐCS Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn, Trường Mầm non An Thắng và đại diện một số doanh nghiệp trong tỉnh.

Tại buổi làm việc, các bên đã được nghe đồng chí Lý Văn Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Thắng báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn năm 2023 của địa phương; đồng chí Trần Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục QLTT đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ xã An Thắng trong xây dựng nông thôn mới của Cục QLTT tỉnh Bắc Kạn năm 2023 và đại diện CĐCS Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn báo cáo kết quả triển khai Kế hoạch hỗ trợ tiền ăn bán trú cho học sinh nhà trẻ mầm non An Thắng; theo kế hoạch từ ngày 17/11/2023 đến hết ngày 22/11/2023, Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường đã vận động và tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ của 11 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, với tổng số tiền là: 25.000.000 đồng (Hai mươi năm triệu đồng). Trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An thắng, đồng chí Trần Văn Khánh, Cục trưởng và đại diện CĐCS Cục Quản lý thị trường đã trao tặng số tiền: 25.000.000 đồng (Hai mươi năm triệu đồng) cho đại diện Trường mầm non An Thắng.

Đồng chí Ma Thị Tranh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Mầm non An Thắng thay mặt nhà trường đón nhận tiền ủng hộ, đồng thời phát biểu đánh giá cao ý nghĩa của số tiền ủng hộ và cam kết sẽ cùng tạp thể nhà trường sử dụng kinh phí hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng để các em học sinh bán trú tại trường, được ăn uống đảm bảo chế độ dinh dưỡng và sức khỏe thế chất, góp phần nâng cao chất lượng học tập của các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Đồng chí Cà Văn Thuật, Bí thư Đảng ủy xã An Thắng phát biểu bày tỏ, ghi nhận sự giúp đỡ quy báu mà Đảng ủy, Lãnh đạo, CĐCS Cục QLTT và các doanh nghiệp trong tỉnh đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đối với xã trong thời gian tới.

Tại Chương trình làm việc, đoàn công tác cũng đã đến thăm các cháu học sinh tại Điểm trường Tân Hợi, tham quan cơ sở vật chất và tặng quà cho các cháu học sinh, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Trong quá trình triển khai, thực hiện Kế hoạch, Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường; sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn; sự phối hợp giúp đỡ của UBND xã An Thắng, Ban giám hiệu Trường Mầm non An Thắng và toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị. Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường ghi nhận và xin trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành chương trình này./.

Một số hình ảnh tại Trường Mầm non An Thắng: 

Danh sách các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm đã ủng, hộ hỗ trợ tiền ăn bán trú cho học sinh nhà trẻ của Trường mầm non An Thắng năm học 2023-2024.

STT

TÊN ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ

ĐỊA CHỈ

NGƯỜI ĐẠI DIỆN

SỐ TIỀN ỦNG HỘ

1

Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn

Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Đỗ Hoài Nam

7.000.000

2

Công ty TNHH Đồng Tâm

Tổ 11b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Nguyễn Tiến Anh

5.000.000

3

DNTN Đức Anh

Tổ 10b, Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Nguyễn Văn Minh

3.000.000

4

DNTN Tình Lợi Ngân Sơn

Khu chợ 1, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn

Lê Thị Tình

2.000.000

5

Cục Quản lý thị trường tỉnh

Tổ 8a, Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Trần Văn Khánh

2.000.000

6

Đội Quản lý thị trường số 5

Tiểu khu 7, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

Ngôn Thị Hiền

1.000.000

7

Tổ Công đoàn Đội QLTT số 6

Tổ 12, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Chu Văn Chuyên

1.000.000

8

Đội Quản lý thị trường số 3

Tổ 8a, Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Ma Hoàng Trọng

2.000.000

9

Tổ Công đoàn Đội QLTT số 4

Thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

Hà Công Viên

500.000

10

Tổ Công đoàn Văn phòng Cục QLTT

Tổ 8a, Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Hoàng Thị Vân Anh

1.000.000

11

Tổ Công đoàn Đội QLTT số 1

Tổ 10, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Nguyễn Cao Quảng

500.000

 

Tổng

 

 

25.000.000

 

 

(Tổng số tiền bằng chữ: Hai mươi năm triệu đồng)

Công đoàn cơ sở
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn