Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn thông báo tuyển dụng vị trí việc làm là nhân viên lái xe

Căn cứ nhu cầu tuyển dụng lao động hợp đồng, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn cần 01 người làm nhân viên lái xe, cụ thể:

1. Số lượng: 01 nhân viên

2. Điều kiện, tiêu chuẩn:

- Công dân Việt Nam; Tuổi từ 20 đến 35; Giới tính: Nam

- Có sức khỏe để làm việc, do cơ quan Y tế cấp huyện trở lên xác nhận.

- Có lý lịch rõ ràng được UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú xác nhận.

- Có bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học.

- Có Giấy phép lái xe hạng B2 trở lên.

- Ưu tiên người có hộ khẩu thường trú tại thành phố Bắc Kạn và các xã lân cận

- Ưu tiên cho người kinh nghiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khả năng làm được một số công việc văn phòng, sửa điện nước, sử dụng máy vi tính, có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng chuyên ngành kinh tế, luật trở lên...

3. Địa điểm làm việc: Tại Cục QLTT hoặc tại các Đội QLTT.

4. Lương theo thỏa thuận.

5. Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi có thông báo đến hết ngày 05/01/2022.

6. Hồ sơ tuyển dụng gồm:

- Đơn xin việc;

- Lý lịch cá nhân;

- Bản sao (có chứng thực) Chứng minh thư hoặc căn cước công dân;

- Bản sao (có chứng thực) Giấy phép lái xe hạng B2 trở lên và bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học; các văn bằng, chứng chỉ khác được đào tạo (nếu có);

- Có Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp trong thời hạn 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức - Hành chính của Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn. Địa chỉ: Tổ 8A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Số điện thoại liên hệ: 02093870925.

Ghi chú: Hồ sơ sẽ không trả lại nếu không trúng tuyển.

Trần Khánh